fbpx
บันเทิงเกาหลี

ต้นสังกัดคิมซอนโฮ ว่ายังไงหลัง Dispatch ตีแผ่อีกด้านของข่าวฉาว

SALT Entertainment ได้ออกมาตอบสื่อสั้น ๆ หลังจากที่สำนักข่าว Dispatch ได้ออกมาเปิดเผยรายงานเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ คิมซอนโฮ กับอดีตแฟนสาว

โดยตัวแทนจาก SALT Entertainment ออกมาตอบสั้น ๆ ว่า “เราไม่มีอะไรจะพูด ต้องขอโทษด้วยนะครับ/คะ”

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยรายงานตั้งคำถามอดีตแฟนสาวของ คิมซอนโฮ ถึงความจริงเกี่ยวกับนักแสดงหนุ่มที่ถูกบิดเบือน โดยสำนักข่าวได้เปิดชื่อของเธออย่างเป็นทางการ ว่าเธอคนนั้น คือ อดีตผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศ-อินฟลูเอนเซอร์สาว ชเวยองอา

เนื้อหาที่นำเสนอผ่าน Dispatch นั้นเป็นการเปิดเผยโดย อ้างอิงข้อมูลจากบุคคลรอบตัวของทั้ง คิมซอนโฮ และอดีตแฟนสาว ชเวยองอา ที่แตกต่างไปจากการให้ข้อมูลจากโพสต์ที่เปิดเผยโดย A ซึ่งก็คือ ชเวยองอา ก่อนหน้านี้

Dispatch ไล่เรียงไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ระหว่าง คิมซอนโฮ กับอดีตแฟนสาว ชเวยองอา ตั้งแต่ที่ทั้งสองคนเริ่มคบหาดูใจกัน โดยเนื้อหาในรายงาน ระบุว่า ทั้งสองพบกันครั้งแรกเมื่อปลายปี 2019 ก่อนที่จะเริ่มต้นคบหาดูใจกันช่วงต้นเดือนมีนาคม 2020 ซึ่งหลังจากที่คบหากันได้ไม่นาน กลางเดือนเดียวกัน ชเวยองอา ได้ยอมรับกับคิมซอนโฮ ว่า เธอเคยผ่านการแต่งงานและหย่าร้างมาก่อน ทั้งคู่ยังคงคบหาดูใจกันต่อ

จนกระทั่งตัดสินใจเลิกกันจากการที่ฝ่ายหญิงโกหกนักแสดงหนุ่มหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็คิมซอนโฮก็ให้อภัยเธอและคบหากันต่อ ต่อมา ชเวยองอา ทราบว่าตนตั้งครรภ์แล้วบอกกับนักแสดงหนุ่ม และในตอนแรกเขาแสดงความรู้สึกดีใจ มองว่าเป็นเรื่องดี แต่ก็มีความกลัวและกังวล อย่างไรก็ตามในท้ายที่สุดทั้งสองฝ่ายได้ตกลงร่วมกันว่าจะทำแท้ง

ซึ่งหลังจากที่ทำแท้ง คิมซอนโฮ ก็ได้ทำซุปสาหร่ายให้กับ ชเวยองอา เป็นเวลา 2 สัปดาห์ และ เขาก็ยังคงพาเธอไปเที่ยว จากการแนบหลักฐานภาพถ่ายที่ทั้งคู่ไปคาเฟ่สัตว์เลี้ยงด้วยกัน พร้อมกับสุนัขที่ตั้งชื่อว่า ‘โฮอา’ นอกจากนี้ นักแสดงหนุ่มยังพาชเวยองอาไปแนะนำตัวให้ครอบครัวรู้จัก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ทำแท้ง

นอกจากนี้ จากคำบอกเล่าของเพื่อนของฝ่ายหญิง ได้เผยว่า คิมซอนโฮ มักจะเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ระหว่างที่คบหากัน ก่อนที่ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากันจริงจัง ในเดือนพฤษภาคม ปี 2021 ซึ่งเป็นเวลาร่วม 10 เดือน หลังจากที่ทำแท้งในเดือนกรกฎาคม ปี 2020

เครดิตแหล่งข้อมูล : korseries