fbpx
บันเทิงเกาหลี

4 เหตุผลที่ทำให้ Jennei และ G-Dragon เป็นคู่รักเคป๊อปที่สมบูรณ์

เป็นข่าวสุดช็อก!! สะเทือนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ค่ะ เมื่อ Dispatch จอมแฉอันดับหนึ่งของวงการเกาหลีใต้ ได้ออกมาปล่อยภาพหลุดของ เจนนี่ BLACKPINK กับรุ่นพี่ในค่ายอย่าง จีดราก้อน BIGBANG ซึ่งภาพถ่ายที่ว่านี้ถูกถ่ายขึ้นที่เพนเฮาส์ วิลล่าสุดหรู ย่านฮันนัมของจีดร้ากอน ซึ่งมีลิฟต์ส่วนตัวจากลานจอดรถขึ้นไปที่ห้องได้ ความรักของทั้งคู่เป็นที่รู้กันดีใน YG และมีผจก.ของทั้งคู่คอยช่วยเหลือ

เปิด 4 เหตุผลที่ทำให้ Jennei blackpink และ G-Dragon เป็นคู่รักเคป๊อปที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่การใช้ชีวิตในย่านไฮโซหรูกลางกรุงโซลไปจนถึงความรักในการถ่ายภาพด้วยฟิล์มที่เหมือนกันของพวกเขา

บทความจาก South China Morning Post แฟน ๆ เคป๊อปหลายคนอาจยังไม่เชื่อว่า จีดราก้อนและเจนนี่จากวง Blackpink กำลังออกเดทกันอยู่ แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องเผชิญหน้ารับความเจ็บปวด และยอมรับว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นคู่รักเคป๊อปที่สมบูรณ์แบบ (perfet couple )

ไม่ใช่แค่ทั้งสองคนเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด YG Entertainment หรือเจนนี่เคยปรากฏตัวใน MV ของจีดราก้อน เมื่อ 8 ปีก่อนเท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังมีรสนิยมทางศิลปะ นิสัยใจคอที่คล้ายคลึงกันและมิตรภาพอันยาวนานที่เปี่ยมด้วยความรักซึ่งล้วนแต่พิสูจน์ให้เห็นว่า perfet couple ในอุดมคตินั้นเป็นอย่างไร
ดังนั้นในขณะที่เรารอการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวลือที่เกิดขึ้นเมื่อต้นสัปดาห์นี้ มาดูเหตุผลสี่ประการที่เราคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างสองไอดอลนั้น มันเวิร์ค..!!

1. พวกเขาทั้งคู่ชอบถ่ายภาพแนว old school (แนวย้อนยุค) ด้วยฟิล์มและใช้กล้อง Contax เหมือนกัน

แฟนๆคงจะรู้ดี เกียวกับรสนิยมทางศิลปะของ จี-ดราก้อนและเจนนี่ มีถาพถ่ายศิลปะอยู่เต็มฟิดใน IG ของ จี-ดราก้อน เจนนี่เองก็มี IG บัญชีที่สอง ชึ่งติดเครื่องหมายสี่ฟ้า เอาไว้โพสต์รูปแนว Old school ของเธอ (ดูที่ @lesyeuxdenini) จี-ดราก้อนชอบให้ของขวัญเพื่อนๆศิลปินเป็นงานศิลปะ เหมือนอย่างมอบก๊อบบี้อัลบัมเพลง “Palette” ให้ IU ชึ่งเขาวาดรูปและตบแต่งด้วยตัวเอง


และ – ช่างเป็นเรื่องบังเอิญ – จีดราก้อนและเจนนี่ ต่างก็ชอบถ่ายภาพด้วยฟิล์มและยังเป็นที่รู้กันว่าใช้กล้องจากแบรนด์เดียวกันคือ ยี่ห้อ Contax กล้อง Contax T3 เป็นกล้องฟิล์มยอดนิยมของ G-Dragon มานานแล้วและเมื่อต้นปีที่แล้วมีการเปิดเผยว่าเจนนี่และลิซ่าจาก Blackpink ก็ใช้ Contax T2 และ T3 เช่นกัน ลองนึกภาพว่าอัลบั้มรูปคู่ของพวกเขาจะออกมาสวยขนาดไหน!

2. ทั้งคู่ใช้เวลาเป็นเด็กฝึกหัดมานานมาก

จี-ดราก้อนและเจนนี่ทั้งคู่ ขึ้นชื่อว่าเป็นคนทำงานหนัก และมีระยะเวลาในการฝึกมี่ยาวนาน ดูได้จากตอนปี 2017 ในรายการของ tvn ชื่อรายการ List Reveal disclosed ตอน 1 ได้เปิดเผยว่าจีดราก้อนเคยเซ็นสัญญากับ SM Entertainment ตอนที่เขาอายุแค่แปดขวบ แม้ในวัยเด็กทักษะการเต้นของเขาก็ทรงพลังมากพอที่จะดึงดูดสายตาของหน่วยสอดแนมของ SM และเขาก็ใช้เวลาห้าปีในการฝึกฝนที่นั่น

ในช่วงที่เขาเป็นเด็กฝึกหัด GD ได้ค้นพบและหลงใหลในเพลงฮิปฮอป ซึ่งเป็นที่ยอมรับ ของแร็ปเปอร์ Seon แห่งวงฮิปฮอป Jinuseon ซึ่งต่อมาเขาจะแนะนำ GD เป็นการส่วนตัวให้กับ ยางฮยอน ซอก (Yang Hyun-suk) ซีอีโอของ YG Entertainment GD ยังต้องใช้เวลาอีกหกปีในการเดบิวต์ในฐาน สมาชิกของ BigBang ตอนนี้ GD อายุ 32 ปี
ถึงแม้จะเป็น 11 ปีที่ทรหดในฐานะเด็กฝึกหัด แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำลายความปรารถนาของเขาที่จะประสบความสำเร็จในด้านดนตรี

เจนนี่วัย 25 ปีก็มีความหลงใหลมากพอที่จะอดทนเป็นเด็กฝึกนาน 5 ปี 11 เดือน เมื่อเธออายุ 14 ปีพ่อแม่ของเจนนี่ต้องการย้ายเธอไปโรงเรียนในฟลอริดาสหรัฐอเมริกาเพื่อหวังให้เธอได้รับการฝึกฝนเป็นทนายความ อย่างไรก็ตามเจนนี่ใฝ่ฝันที่จะมีอาชีพทางดนตรี ในปีเดียวกันนั้นเธอได้ออดิชั่นกับ YG Entertainment ด้วยเพลงของ Rihanna “Take a Bow” และได้รับคัดเลือกให้เป็นเด็กฝึกได้สำเร็จ

ตลอดระยะเวลาในการเป็นเด็กฝึก เกือบหกปีเธอได้ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของ YG ให้กับศิลปินคนอื่นๆอย่างต่อเนื่องเช่น G-Dragon และ Lee Hi – ใช่แล้วอย่างที่พวกคุณรู้กันดีอยู่แล้วว่าเธออยู่ในมิวสิกวิดีโอเพลง That XX ของจีดราก้อน โดยกว่าครึ่งเธอเล่นเป็นคู่รักของ GD

ตอนนี้ G-Dragon และ เจนนี่ ต่างได้รับการยกย่องจากทั่วโลกในเรื่องความสามารถทางดนตรีของพวกเขาและทั้งสองคนได้รับการยอมรับว่าเป็นนักร้องหลักและแร็ปเปอร์ในวงของพวกเขา ดังนั้นหวังว่าพวกเขาจะสามารถเข้าใจและสนับสนุนซึ่งกันและกันได้ดีกว่าพันธมิตรรายอื่น ๆ กับช่วงเวลาที่ยาวนานและยากลำบากที่พวกเขาทั้งสองใช้ในการฝึกอบรม
พวกเขามีการต่อสู้ร่วมกันมากมายและต้องดิ้นรนเพื่ิอให้ได้เดบิวท์เหมือนๆกัน

3. พวกเขาทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ใช่ชีวิตหรูหรา

จีดราก้อนและเจนนี่เป็นเป้าหมายของคู่รักหบายคู่เหตุผลคือ – ทั้งสองเป็นแบรนด์แอมบ์ฯ ให้ chanel และเช่นเดียวกับที่พวกเขามีรสนิยมทางศิลปะที่คล้ายคลึงกันพวกเขาก็จะมีความชอบแฟชั่นที่คล้ายกันด้วย และดูเหมือนจะชอบที่จะใช้จ่ายเงินหลายล้านไปกับแบรนด์หรู ไม่น่าแปลกใจเลยสำหรับที่เจนนี่ถูกเรียกว่า ” Human Chanel”

โดยแฟน ๆ เคป็อปจำนวนมากเนื่องจากเธอเป็นแฟนตัวยงของสินค้าฟุ่มเฟือยโดยเฉพาะจาก Chanel นอกจากนี้เธอยังมักจะไปช้อปปิ้งกับแม่ของเธอที่ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องสำอางระดับไฮเอนด์ทั่วกรุงโซล
นอกจากนี้จีดราก้อนยังเป็นผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นสินค้าหรูหราซึ่งได้รื้อฟื้นความร่วมมือกับ Nike สำหรับรองเท้ารุ่น Limited Air Force 1 Para-Noise 2.0 ซึ่งมาพร้อมกับการเคลือบแล็กเกอร์แบบพิเศษที่ถูกออกแบบเพื่อเผยให้เห็นงานศิลปะของไอดอลอยู่ภายใน

บ้านหลังใหม่ของทั้งคู่ก็เพียงพอแล้วที่จะพิสูจน์การใช้ชีวิตที่หรูหราของพวกเขา เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาสื่อเกาหลี Dispatch เปิดเผยว่า จีดราก้อนและ เจนนี่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่เพนต์เฮาส์ใหม่สุดเก๋ของ จีดราก้อนในย่าน ฮีนนัมดง(Hannam-dong )ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในย่านที่แพงที่สุดในโซล ซึ่งมี จองกุกจาก BTS เป็นเพื่อนบ้านของพวกเขา

ชาวเน็ตบางคนพบว่าบ้านใหม่ของเจนนี่ก็อยู่ที่ฮันนัมดงเช่นกันเมื่อเธอเพิ่งเปิดช่อง YouTube ของตัวเองเมื่อวันที่ 16 มกราคมซึ่งเป็นวันเกิดของเธอ แฟน ๆ จำตำแหน่งที่ตั้งของทรัพย์สินใหม่ของเธอได้ทันที
เราคิดว่าความรักที่มีต่อสินค้าหรูหราและบ้านหรูร่วมกันของพวกเขาอาจช่วยให้พวกเขาใช้ไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกันด้วยกัน ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ

4. ทั้งคู่ปรากฏตัวทางทีวีในฐานะดาราเด็กก่อนเป็นจะเป็นเด็กฝึกหัด

ใช่แล้วนี่คือข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจอีกประการหนึ่งที่แฟน ๆ เคป๊อปหลายคนอาจไม่ทราบทั้ง G-Dragon และ Jennie ปรากฏตัวทางทีวีก่อนที่พวกเขาจะตัดสินใจเดินบนเส้นทางในฐานะศิลปินเพลง ในปี 1994 จีดราก้อนปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง The Taebaek Mountains ไม่กี่ฉาก เขายังอยู่ในรายการทีวี BoBoBoด้วย