คิมซูฮยอน ได้รับการทาบทามรับบทนำ ในออริจินัลซีรีส์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ของ Netflix

ถือเป็นข่าวดีของแฟน ๆ ของนักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน ที่มีลุ้นว่าอาจจะได้เห็นผลงานใหม่ของเขากันอีกแล้ว หลังทางต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยว่า คิมซูฮยอน ได้รับข้อเสนอบทนำใน ‘Finger’ โปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ของ Netflix

วันที่ 6 พฤศจิกายน ได้มีรายงานเปิดเผยว่า คิมซูฮยอน จะร่วมแสดงในซีรีส์ออริจินัลคอนเทนต์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่มีชื่อว่า ‘Finger’ ซึ่งอ้างอิงเรื่องราวมาจากภาพยนตร์อเมริกัน American Psycho (2000) ซึ่งหลังจากที่มีรายงานดังกล่าวออกมาไม่นาน ทาง Gold Medalist

ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มก็ได้ออกมาระบุว่า “โปรเจกต์ซีรีส์เรื่อง ‘Finger’ เป็นหนึ่งในข้อเสนอจากซีรีส์หลาย ๆ เรื่อง ที่ คิมซูฮยอน ได้รับการทาบทาม ซึ่งเขากำลังทบทวนพิจารณาข้อเสนออยู่ ณ ขณะนี้”

ตามรายงานได้มีการระบุว่า คิมซูฮยอน ได้รับข้อเสนอสำหรับบทບາທ นักออกแบบตกแต่งภายในหนุ่ม ผู้มีพฤติກຮຮມต่อต้านสังคม และมีอาการของໂຮດหลายอัตลักษณ์ หรือหากกล่าวกันให้เข้าใจง่าย ๆ คือ การมีหลายบุคลิกภาพ

ผลงานซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นผลงานการเขียนบทของ ฮันจีวาน ผู้เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์เรื่อง ‘Wanted’ ในปี 2016 และจะกำกับโดย ผู้กำกับจองจีอู ผู้กำกับผู้ผ่านการกำกับภาพยนตร์ฮิตมามากมาย อาทิ Eungyo (2012) , Heart Blackened (2017) , Tune in for Love (2019) ที่จะหัuມาชิมลางกำกับซีรีส์เป็นเรื่องแรกผ่านผลงานเรื่องนี้

‘Finger’ มีกำหนดการการออกอากาศในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า แฟน ๆ อย่าลืมอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ก่อนหน้านี้ คิมซูฮยอน เพิ่งมีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay แสดงร่วมกับ ซอเยจี ทางช่อง tvN ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก entertain.teenee.com