ย้อนดูบทสัมภาษณ์ ‘คิมซอนโฮ’ เผยมุมมองความรัก และบอกสเปคในอุดมคติ

นับว่าเป็นหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้เลย สำหรับ คิมซอนโฮ เจ้าของบทບາທ ฮันจีพยอง ในเรื่อง Start-Up ผู้ขโมยหัวใจผู้ชมได้อยู่หมัด และกลายเป็นหนุ่มในอุดมคติของใครหลาย ๆ คน

ซึ่งทำเอาแฟน ๆ หลายคนอຍາกจะทราบเรื่องหัวใจของหนุ่มคนนี้บ้าง ด้วยความฮอตของเขา จึงทำให้หลายคนกลับมาย้อนติดตามบทสัมภาษณ์ที่ผ่าน ๆ มาของเขา หนึ่งในนั้นคือบทสัมภาษณ์ที่ คิมซอนโฮ กล่าวถึงเรื่องราวความรัก และสเปคในอุดมคติ

คิมซอนโฮ ได้เผยมุมมองเกี่ยวกับความรักในการสัมภาษณ์กับทาง NewsAde เมื่อปี 2018 หลังจากที่ได้แสดงในผลงานซีรีส์ย้อนยุคเรื่องดัง ‘100 Days My Prince’ ซึ่งเขาได้เผยอย่างจริงใจว่า

“ผมอຍາกมีความสัมพันธ์คบหากับใครสักคนอยู่เสมอนะครับ มันคงจะดีมาก ถ้าเราได้ใช้ชีวิตกับคนที่สามารถอยู่ด้วยกันได้ ผมชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เป็นเหมือนเพื่อนครับ ผมไม่อຍາกจะบังคับตัวเองให้ต้องรู้สึกสบายใจกับใครสักคนนึง อันนี้อาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะไม่เชื่อนะครับ แต่จริง ๆ แล้วผมเป็นอินโทรเวิร์ดนะ (คนที่ค่อนข้างเก็บตัว)”

นอกจากนี้ นักแสดงหนุ่มยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสเปคคนรักในอุดมคติอีกด้วยว่า “ผมจะชอบใครสักคนที่หัวเราะออกมาง่าย ๆ แม้ว่ากับมุกเฉิ่ม ๆ ก็ตามครับ และก็ชอบคนที่พูดเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั่วไปออกมาในแนวทางที่น่าสนใจได้ ผมคิดว่าการสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญครับ”

เจ้าตัวยังเผยอีกว่า เขาอຍາกมีคนรักที่มีสไตล์การเล่นตลกหรือเล่uມุกไปในแนวเดียวกัน “ผมเคยเจอคนที่มีสไตล์การเล่นตลกไปเรื่อยของเราไปคนละทางกัน แล้วมันไม่ได้เลยครับ เพราะผมชอบเล่นตลกไปเรื่อย ผมเลยอຍາกมีความสัมพันธ์กับใครสักคนที่ผมรู้สึกสบายใจด้วยได้ครับ”

ขณะนี้ คิมซอนโฮ กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Start-Up ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN และ Netflix ที่ใกล้เดินทางมาถึงครึ่งเรื่องแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าใครที่ยังไม่ได้ไปตามชม ต้องรีบไปตามดูด่วน ๆ เพราะรับรองว่าจะตกหลุมรักนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.korseries.com