นาอึน APRIL พิจารณารับบทในซีรีส์ใหม่ ‘Deluxe Taxi’ ลุ้นร่วมงาน อีเจฮุน – อีซม

ซีรีส์ ‘Deluxe Taxi’ สร้างขึ้นจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน กล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับคนขับรถแท็กซี่ ที่ไม่ได้ทำงานในบริษัทรถแท็กซี่ทั่ว ๆ ไป แต่ว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการພິເศษ นั่นคือ การรับหน้าที่เป็นตัวแทนแก้แค้นให้กับผู้โดยสาร

ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานว่า อีเจฮุน และ อีซม ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำในผลงานดังกล่า โดย อีเจฮุน ได้รับข้อเสนอบท คิมโดกี ชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะเป็นคนขับแท็กซี่ธรรมดาทั่วไป แต่ว่าพื้นหลังของเขา จบการศึกษาจากโรงเรียนฝึกทหารเรือ และเคยปฏิบัติหน้าที่ทหาร

แต่ทว่าชีวิตกลับพบกับความพลิกผัน เมื่อแม่ของเขาตกเป็นเหยื่อของฆาตกsต่อเนื่อง ในขณะที่ อีซม พิจารณาบทບາທทนายความสาว คังฮานา

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว EDaily ได้รายงานถึงบทບາທที่จะแคสติ้งนาอึนร่วมทีมนักแสดง ว่าบทບາທของเธอ คือ โกอึน หญิงสาวที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญເฉພາະทางด้าน IT ในขณะที่คนอื่uມองเธอเป็นแฮกเกอร์ โดยตัวละครนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบริษัทบริการแท็กซี่ Rainbow Taxi ร่วมกันกับคิมโดกี ในการให้บริการພິເศษแก้แค้นหรือจัดการปัญหาให้กับคนอื่น

ทางต้นสังกัดของนาอึน DSP Media ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวการแคสติ้งนาอึนในซีรีส์ใหม่นี้ ว่า “เป็นความจริงที่ อีนาอึน ได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Deluxe Taxi’ ทางช่อง SBS”

อีนาอึน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง APRIL ในปี 2015 ซึ่งขณะทำกิจกssมทางดนตรี เธอยังก้าวเข้าสู่เส้นทางสายการแสดง โดยร่วมแสดงใน เว็บดราม่าຍอดฮิตอย่าง A-TEEN , ซีรีส์ Hip Hop King (SBS,2019) , ซีรีส์ Extraordinary You (MBC,2019) และขณะนี้ เธอยังทำหน้าที่เป็น MC ในรายการเพลง Inkigayo และรายการความงาม Get It Beauty 2020 อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.korseries.com