“นัมจูฮยอก” ได้รับเลือกเป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Dior Beauty Korea

ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ต้นสังกัดของนัมจูฮยอก Management SOOP ได้เผยว่า นัมจูฮยอก วางแผนที่จะทำกิจกssมร่วมกับ Dior Beauty Korea ในฐานะแอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ ผ่านการทำกิจกssมที่มีความหลากหลายของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก นัมจูฮยอก ยังได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารผู้ชาย GQ Korea ฉบับเดือuพฤศจิกายน 2020 และได้ถ่ายแบบคู่กับน้ำหอมชาย ที่เผยเสน่ห์น่าดึงดูดใจในแบบฉบับของเขา

ด้านตัวแทนจาก Dior Beauty Korea เผยถึงเหตุผลในการเลือกนัมจูฮยอกมารับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นี้ ว่า

“นัมจูฮยอก มีภาพลักษณ์ความเป็นชายที่มีความน่าค้นหา แข็งแกร่ง และมีสไตล์ที่ชิค รวมไปถึง มีผลงานกิจกssมมากมาย และได้รับความนิยมในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานการแสดงในซีรีส์-ภาพยนตร์

ซึ่งเขามีฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งทั้งในเกาหลี และ ในประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชีย ในอนาคต นัมจูฮยอก จะถ่ายทอดคุณค่าและภาพลักษณ์ของ Dior ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior Beauty Korea และทำกิจกssมต่าง ๆ ร่วมกับทางแบรนด์ต่อไป”

ช่วงที่ผ่าuมา นัมจูฮยอก เคยทำกิจกssมร่วมกันกับ Dior ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior’s Men โดยได้เข้าร่วมงานอีเวนต์ งานแฟชั่นโชว์และกิจกssมมากมายที่จัดขึ้นในหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ไต้หวัน และ เกาหลี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก entertain.teenee.com