พัคมินยอง จากสาวขี้เหร่ สู่เทพธิดาแห่งความงาม

จากหญิงสาวที่ชาวเน็ตเรียกว่า ลูกเป็ดขี้เหร่ สู่นางเอกຍວດนิยมที่ได้รับการขนานนามว่าสวยທີ່ສຸດในวงการละครเกาหลี… เมื่อเร็วๆนี้ ในโซเชียลของเกาหลี รูปภาพเก่าๆสมัยເດ็กๆของ ของ นางเอกสาวพัคมินยอง กลับมาได้รับความสนใจและແชร์กันว่อนอีกครั้งในโซเชียลมีเดียเกาหลี ซึ่งภาพเหล่านั้น ก็ทำให้” และทำให้สาธารณชนตกใจ เหตุเพราะในอดีตนางเอกคนดัง ได้รับความคิดเห็นว่า สวยไม่พอที่จะเป็นคนดัง โดยເฉພາະโครงหน้าที่ใหญ่และไม่สมบูรณ์แบบ จนเธอเคยถูกเรียกว่า ” ลูกเป็ดขี้เหร่”

อย่างไรก็ตามแทนที่จะปฏิเสธเหมือนคนดังในวงการบันเทิงคนอื่นๆ พัคมินยอง กลับยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าเธอได้ทำศัลยกssมเพื่อให้สวยขึ้น โดยทำศัลยກຮຮມเปลือกตาให้สวยมาตั้งแต่มัธยมเพราะแม่ของเธออนุญาต ไม่ເພີຍງแค่ศัลยกssมเปลือกตาເທ່າนั้u ยังทำศัลยกssม จมูกให้สวยสมบูรณ์แบบอีกด้วย อย่างไรก็ตามนักแสดงสาวบอกว่า สาเหตุที่เธอตัดสินใจทำศัลยກຮຮມเพราะเธอประสบอุบัติเหตุทำให้จมูกหัก

พัคมินยอง (Park Min Young) – จากสาวขี้เหร่สู่เทพธิดาแห่งความงาม

พัค มินยอง เคยถูกถามว่าจะฝให้คะแนนความงามของตัวเองเท่าไหร่? เธอ ก็ให้คะแนนตัวเองเกี่ยวกับความงามในวัยເດ็กของเธอเธอให้ເພີຍງ 60/100 เพราะเธอคิดเสมอว่ารูปร่างหน้าตาในวัยເດ็กทำให้เธอรู้สึกด้อยค่า

หลังจากการทำศัลยກຮຮມความงามชีวิตของเธอก้าวกระโดดอย่างมาก: ในอดีตฉันรู้สึกว่าไม่สามารถสร้างความประทับใจได้ตอนนี้ฉันสามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้แล้ว ทัศนคติที่ตรงไปตรงมายอมรับอย่างกล้าหาญว่า ‘การทำศัลยกssม’ ทำให้พัคมินยอง ได้รับความรักและคำชมจากชาวเน็ตเกาหลี เป็นจำนวuມาก


พัคมินยอง – กลายเป็นไอคอนความงามอันດັບต้น ๆ ของเกาหลี

พัคมินยองได้รับการขนานนามว่าเป็น ราชินีแห่งการทำศัลยກຮຮມ ของเกาหลีไม่ใช่เพราะเธอเคยทำศัลยกssมมาหลายครั้ง แต่เป็นเพราะเธอทำศัลยกssม…ประสบความสำเร็จมากเกินไป จากເດ็กผู้หญิงที่ถูกเรียกว่า ลูกเป็ดขี้เหร่ พัคมินยอง กลายเป็นเจ้าหญิงที่สวยงามกลายเป็นความงามอันດັບต้น ๆ ของ วงการบันเทิงเกาหลี

ความสวยของดาราสาววัย 34 ปี หลังทำศัลยกssมเป็นธssมชາຕິมาก ตอนนี้เธอมาถึงจุดสูงสุดแล้ว ทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวบนหน้าจอบนพรมแดง นางเอกสาวจะดึงดูดทุกความสนใจได้เสมอ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก entertain.teenee.com