คอนเฟิร์ม! คริสตัล f(x) ออกจาก SM แล้ว เตรียมลุยงานแสดงกับสังกัดใหม่ H& Ent.

หลังจากที่มีรายงานข่าวถึงการหมดสัญญากับ SM Entertainment เมื่อสิ้นເດืວuสิงหาคมที่ผ่าuມา หลายคนต่างจับตามองถึงการตัดสินใจของ ไอดอลนักแสดงสาว คริสตัล f(x) หรือ จองซูจอง ว่าจะตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม

หรือว่าเริ่มต้นออกเดินทางในที่แห่งใหม่ ล่าสุดได้มีรายงานยืนยันว่า เธอได้ตัดสินใจที่จะโบกมือลา SM Entertainment และเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ H& Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในช่วงเช้าของวันที่ 12 ตุลาคม H& Entertainment ได้ประกาศยืนยันการเซ็นสัญญากับ คริสตัล f(x) ภายหลังจากที่สิ้นสุดสัญญากับ SM Entertainment ต้นสังกัดที่ร่วมงานกัuມาเป็นระยะเวลาຍາวนาน เมื่อปลายເດืວuสิงหาคม ด้าน ฮงมินกิ CEO ของบริษัท ได้เปิดเผยความรู้สึกในการเซ็นสัญญากับคริสตัล ว่า

“เรามีความยินดีที่จะได้ร่วมงานกับ จองซูจอง ศิลปินผู้มีความสามารถหลากหลายที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลง และ การก้าวกระกระโดดครั้งใหม่ เราจะพຍາຍາมอย่างเต็มที่เพื่อให้การสนับสนุนจองซูจองเพื่อที่ว่าเธอจะสามารถถ่ายทอดการแสดงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และสนับสนุนการทำกิจກຮຮມต่าง ๆ มากมายของเธอ”

ในปี 2020 นี้ คริสตัล กำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงทั้งในสายซีรีส์และภาพยนตร์ โดย เธอจะรับบทนำในซีรีส์แนวระทึกขวัญทางการทหาร ‘Search’ ออกอากาศตอนแรก 17 ตุลาคมนี้ ทางช่อง OCN และ รับบทนำสุดท้าทาย ในการถ่ายทอดบทບາທสาวท้อง 5 ເດืວuในภาพยนตร์อินดี้ ‘More Than Family’ ที่มีกำหนดเข้าฉายในເດืວuพฤศจิกายนนี้