“คิมแซรน” ถอนตัวจากซีรีส์ Dear.M ที่มี แจฮยอน NCT ร่วมแสดงด้วย

หลังได้มีการเคาะรายชื่อนักแสดงนำ ที่สร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ กับทัพนักแสดงดาวรุ่งที่ขนกัuມาอย่างคับคั่งกันไปในช่วงต้นເດืວuกันຍາยนที่ผ่าuມา กับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ Dear.M (디어엠)

จากสตูดิโอเว็บดราม่าชั้นนำ Playlist Studio ซึ่งล่าสุดนี้ ได้มีข่าวคราวที่น่าเสียดาย เมื่อได้มีการยืนยันว่า คิมแซรน ตัดสินใจถอนตัวจากโปรเจกต์น่าจับตามองนี้ไป

แม้ว่าจะเริ่มถ่ายทำไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง Dear.M ที่ก่อนหน้านี้ประกาศรายชื่อนักแสดงทั้ง คิมแซรน, แบฮยอนซอง, พัคฮเยซู และ แจฮยอน สมาชิกวง NCT แต่ล่าสุด (12 ต.ค.) บริษัท Gold Medalist ต้นสังกัดของนักแสดง คิมแซรน ประกาศว่า คิมแซรนขอถอนตัวออกจากการแสดงซีรีส์เรื่องนี้ ระบุเหตุผลว่ามีความคิดเห็นที่แตกต่าง

Dear.M เป็นซีรีส์ภาคแยกจากเว็บซีรีส์เรื่อง Love Playlist ที่มีด้วยกันทั้งหมด 4 ภาค โดย คิมแซรน แสดงเป็นตัวละครคู่กันกับ แบฮยอนซอง และใน Dear.M จะมีเนื้อเรื่องที่พูดถึงความสัมพันธ์ของคู่นี้ต่อจากในซีรีส์เดิม แต่เมื่อคิมแซรนถอนตัวออกไป

ทางผู้จัดจึงกำลังหานักแสดงใหม่มาแทน ซึ่งล่าสุดคาดว่าอาจจะเป็นนักแสดงสาว โนจองอึย ผู้เคยฝากผลงาuມาแล้วในซีรีส์เรื่อง 18 Again, Kill It, Pinocchio, Dream High 2 และ Full House Take 2

ซีรีส์ Dear.M มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการตามหาบุคคลลึกลับที่มีนามว่า “M” ในโลกออนไลน์ของมหาวิทຍາลัยโซยอน นอกจาก นอกจากจะได้ แจฮยอน จากวง NCT แล้ว ยังมีการยืนยันว่ามีนักแสดงไอดอล อึนบิน จากวง CLC และทางด้านของ จินฮยอก สมาชิกวง UP10TION ก็ได้รับการเสนอบทในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

Dear.M เขียนบทโดย อีซึล นักเขียนจากเรื่อง Love Playlist และกำกับด้วยสองผู้กำกับ พัคจินอู จาก To. Jenny และผู้กำกับ ซอจูวาน จาก Love Revolution วางแผนออกอากาศตอนแรกในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 ผ่านทางช่อง KBS 2TV