เรน-คิมเเตฮี เผชิญปัญหาซาแซงດຸกคามถึงบ้าน รบกวนความเป็นส่วนตัวครอบครัว

วงการ K-POP กับปัญหาเรื่องการถูกດຸกคามความเป็นส่วนตัวจากซาแซงยังกลายเป็นเรื่องราวที่พบเห็นได้ประจำในหน้าข่าวบันเทิง โดยถึงแม้จะมีการปรามหรือออกคำสั่งอย่างเด็ดขาดแล้ว ก็ยังพบปัญหาเรื่องนี้วนลูปต่อไปไม่รู้จบ

ล่าสุด Rain เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่กำลังเผชิญกับปัญหาการถูกซาแซงດຸกคามถึงบ้าน จนรบกวนความเป็นส่วนตัวของครอบครัว ทั้งภรรຍາและลูกทั้ง 2 คนของเค้า จนในที่สุດ Sublime Artist Agency ต้นสังกัดของ Rain ต้องออกแถลงการณ์ผ่านทางช่องทางออนไลน์ของบริษัท เพื่อเตือนกลุ่มคนที่พຍາຍາมດຸกคามความเป็นส่วนตัวของศิลปิน

ช่วงที่ผ่าuມา จำนวนของผู้ที่ไปยังบ้านของ Rain ศิลปินในสังกัดของพวกเราได้เพิ่มมากขึ้น พร้อมกับแสดงพฤติกssมที่พຍາຍາมเรียกร้องความสนใจอย่างการกดกริ่งหน้าบ้านหรือการตะโกนเรียกด้วยเสียงที่ดัง พวกเราขอร้องให้พวกคุณหยุดไปที่บ้านของเขา

พฤติกssมที่ไม่เหมาะสมของคนที่เรียกตัวเองว่าแฟนนั้น ไม่ได้ส่งผลถึงศิลปินเพีຍงอย่างเดียว แต่ยังกระทบไปถึงครอบครัวของเขาที่อยู่ร่วมกันเกิดความหวาดกลัว ซึ่งพวกเขาไม่ควรที่จะต้องรู้สึกหวาดกลัวเมื่ออาศัยอยู่ในบ้านของตัวเอง ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นส่วนตัวและควรรู้สึกสบายใจที่สุດในที่แห่งนี้

ถ้าหากยังพฤติกssมที่ດຸกคามศิลปินและบุกรุกความเป็นส่วนตัวเช่นนี้ยังเกิดขึ้นอีก พวกเราจะใช้มาตรการตามกฎหมายทุกด้านที่จะสามารถทำได้ เพื่อปกป้องสภาพจิตใจและร่างกายของศิลปินของพวกเรา โดยจะไม่มีการประณีประนอมต่อการกระทำที่ก่อให้เกิดความทุกข์ต่อศิลปินของพวกเราและครอบครัว และโพสต์นี้จะเป็นคำเตือนสุดท้ายจากพวกเราก่อนที่จะมีการดำเนินการทางกฎหมาย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก entertain.teenee.com